Trường MN Sao Mai gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, Trường MN Sao Mai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà Trường , đồng thời kết hợp chia tay giáo viên nghỉ hưu.Buổi lễ có mặt đông đủ tập thể cán bộ giáo viên , công nhân viên và các đồng chí nguyên là giáo viên cũ của trường cũng về dự đông đủ.

Đồng chí Đặng Thị Tuyền Chủ tịch công đoàn lên đọc nguồn gốc ý nghĩa ngày 20/11

Đồng chí Hoàng Thị Vẻ bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua:

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Hoàng Thị Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho giáo viên