Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Lê tổng kết và ra trường cho học sinh 5 tuổi năm học 2022 – 2023

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Sao Mai. Sáng ngày 27/05/2023, được sự cho phép của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Eakar thì cô và trò trường mầm non Sao Mai long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022 -2023 và Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi. Về tham dự với buổi lễ được vinh dự đón  tiếp đại diện của Đảng Ủy xã Cư Ni và đại diện hội cha mẹ học sinh.

.     Mở đầu buổi tổng kết là các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc đến từ các bạn nhỏ.

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng lãng hoa chúc mừng

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường  Bà Hoàng Thị Vẻ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.

Bà Lê  Thị Thu Thảo Và bà Đặng Thị Tuyền – Phó hiệu trưởng lên trao quafcho học sinh nghèo vượt khó

Các hình ảnh của buổi lễ