LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Trong không khí tưng bừng, vui tươi phấn khởi cả nước chào mừng năm học mới và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 5/9/2023, trường Mầm non Sao Mai tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024 với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học mới thành công và đổi mới về mọi mặt. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Về tham dự trực tiếp buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024  trường vinh dự được được đón tiếp bà Lê Thị Thúy Hằng – Phó chánh văn phòng huyện ủy huyện Eakar , Ông Phạm Ngọc Thành – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn Thanh niên xã Cư Ni,   cùng toàn thể các cháu học sinh, các bậc phụ huynh và CB-GV-NV trong toàn trường. Buổi lễ khai giảng được diễn ra theo đúng nghi lễ, trang nghiêm, lộng lẫy. Phần chào mừng bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non Sao Mai biểu diễn.