Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023)

Thêm một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại về. Trong không khí của những ngày tháng 11, nhắc chúng ta nhớ về công ơn, vai trò, vị trí của thầy cô giáo đối với sự nghiệp trồng người. Đâu đó, là những hoài niệm về bục giảng, bụi phấn trắng gắn liền với mái trường và những kỷ niệm về thầy cô, bè bạn. Đâu đó, những bài hát gợi nhớ về công ơn “những người lái đò” thầm lặng lại vang lên….

Để ghi nhận những đóng góp lớn lao của các thế hệ nhà giáo trong những năm qua, được sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2023, Trường MN Sao Mai đã tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự hội ngộ đông đủ của các nhà giáo lão thành, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của trường MN Sao Mai.

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới Quý thầy, cô giáo những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất!