Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Sao Mai điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Được sự chỉ đạo hướng dẫn của Phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Ea Kar về tổ chức Lễ tổng kết năm học. Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2022 Trường mầm non Sao Mai tổ chức Lễ tổng kết Năm học: 2021-2022.Về dự với buổi lễ có lãnh đạo UBND Xã Cư Ni, toàn thể CBGVNV nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh của cuả buổi Lễ:

Quang cảnh của buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Bà Hoàng Thị Vẻ – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Bà Trần Thị Miền – Đại diện lãnh đạo xã Cư Ni phát biểu

Cô Hoàng Thị Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường đã  trao 9 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khóHình ảnh khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu “Bé chăm – bé ngoan”

Hội trưởng HPH tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tin và bài: Lê Thị Thu Thảo