Trường Mầm Non Sao Mai tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2022 – 2023

Được sự chỉ đạo của Phòng GD- ĐT huyện Ea Kar. Hôm nay, ngày 20 tháng 9 năm 2022 trường mầm non Sao Mai tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua, đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Về dự Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 có các đồng chí đại biểu:

– Về phía Lãnh đạo Phòng GD-ĐT: Đồng chí: Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên Phòng GD-ĐT huyện Ea Kar. Đại diện hội cha mẹ học sinh: Bà Trần Thị Mùi. Đại diện ban giám hiệu trường MN Hoa Hồng cùng 21 đồng chí cán bộ viên chức, người lao động trường Mầm non Sao Mai cũng có mặt đông đủ.

Đồng chí: Hoàng Thị Vẻ – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021- 2022, và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Đồng chí: Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên phòng GD- ĐT phát biểu chỉ đạo, đồng thời định hướng một số nội dung trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2022- 2023

Đồng chí: Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên phòng GD- ĐT, trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và Giấy khen của UBND huyện.

Một số hình ảnh của hội nghị: