Tập huấn chuyên môn

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022 nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non theo Thông tư số 51/2020 – TTBGDĐT 31/12/2020.

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường MN Sao Mai ngày 06 và 07 tháng 9 nhà trường tổ chức tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ các văn bản, chuyên đề về hướng dẫn giáo dục mầm non năm học 2021 – 2022.

Về tham dự buổi tập huấn có đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên cấp dưỡng trong trường.

Nội dung đã được BGH nhà trường truyền đạt trực tiếp qua các bài giảng đồng thời lấy ý kiến đóng góp xây dựng của giáo viên trong quá trình thực hiện tại nhóm lớp của trường. Từ đó liên hệ đưa ra các biện pháp phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn: