Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Sao Mai

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, Vào lúc 8h00 ngày 7/10/2021, Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động  của Trường Mầm non Sao Mai được tổ chức  thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức

     Tham dự  Hội nghị có Ông Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên Phòng giáo dục. Ông Đào Việt Tiệp – Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bộ viên chức, người lao động nhà trường.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, Báo cáo kết quả thi đua công đoàn.

Đồng chí Hoàng Thị Vẻ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo đánh giá năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

      Hội nghị đã được đóng góp ý kiến rất sôi nổi và đầy tinh thần trách nhiệm vào bản dự thảo phương hướng. Các ý kiến đã được giải trình và tiếp thu đồng thời bổ sung vào nghị quyết để thực hiện.

Nhà trường luôn được phòng giáo dục và đào tạo huyện Eakar quan tâm sát sao, đưa ra những ý kiến đóng góp cho nhà trưởng để tập thể nhà trường phát triển và vững mạnh hơn.

Đồng chí Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên phòng giáo dục phát biểu tại hội nghị

    Hội nghị tiến hành tuyên dương những đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Hoàng Thị Vẻ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy khen của UBND Huyện cho những đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.