Trường MN Sao Mai tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Ngày 17/10 trường MN Sao Mai tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2022 – 2023. Tham gia Hội thi có 10/14 giáo viên, qua hội thi giáo viên có sự đầu tư, chuẩn bị đầy đủ về đồ dùng dạy học của cô cũng như học liệu của trẻ, hình thức đẹp, hấp dẫn và khai thác có hiệu quả các loại đồ dùng đã được chuẩn bị. Các hoạt động giáo viên đã lựa chọn nội dung phù hợp với từng độ tuổi, phương pháp dạy học và cách tổ chức sáng tạo, linh hoạt tạo cho trẻ tham gia tích cực, hào hứng trong các hoạt động. Hội thi GVDG là cơ hội để giáo viên được thể hiện tài năng, năng lực chuyên môn của bản thân, đồng thời có cơ hội được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để trau dồi kiến thức, hoàn thiện chuyên môn của mình hơn nữa.

Một số hình ảnh của hội thi: