Hoạt động trải nghiệm tham quan vườn rau và vườn cây ăn quả cho các bạn nhỏ trường MN Sao Mai

Dạy học gắn với hoạt động trải nghiệm là cách mà trường Mầm non Sao Mai giúp bé kết nối kiến thức, kỹ năng với thực tiễn cuộc sống phong phú, sinh động. Trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức cho các bé lớp lá 1, lá 2 tham quan vườn cây ăn quả và vườn  rau trong khuôn viên nhà trường để nhằm hiểu thêm về cách trồng, chăm sóc, cây ăn quả và thu hoạch rau như thế nào. Ngoài ra nó còn giúp trẻ thấu hiểu ý nghĩa của sự lao động, sáng tạo khi trẻ tự mình thu hoạch những luống rau xanh tươi, tự mình bọc những trái mít, trái ổi chống sâu, ong chích. Thông qua hoạt động trải nghiệm này giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, biết cùng hợp tác cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ.