HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ 5 -6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Sáng ngày 16/4/2021, nhà trường đã tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo 5 tuổi thăm quan Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên học lớp 1 ở trường Tiểu học.
Khi thăm quan trường Tiểu học trẻ được đi thăm các lớp học, gặp gỡ các anh chị học sinh tiểu học và một số phòng như: phòng họp hội đồng, phòng hiệu trưởng, phòng hiệu phó, phòng thư viện, khu nhà bếp, nhà ăn và lớp học. Giúp trẻ có thêm hiểu biết về các hoạt động học tập, vui chơi của học sinh tiểu học. Từ đó hình thành ở trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỉ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học.
Buổi tham quan của các con thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện của cô Hiệu trưởng và các cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học.

Hình ảnh chuẩn bị cho buổi tham quan trải nghiệm.

Hình ảnh tham quan phòng hội họp.

Các bạn được cô hiệu trưởng đón và giới thiệu phòng làm việc của cô hiệu trưởng

Hình ảnh tham quan phòng thư viện

Các bạn được làm quen với môi trường học tập và đồ dùng học tập của học sinh lớp 1

Hình ảnh giới thiệu cột cờ và sinh hoạt chào cờ vào sáng thứ 2 hàng tuần.

Kết thúc buổi tham quan, chụp hình lưu niệm với trường tiểu học